Hỗ trợ

Thống kê

 HKphones

HKPhone Biên Hòa HD NEW lõi tứ giá rẻ vô đối.

[ Điểm đánh giá 5/5 ] 1 người đã bình chọn
Đã xem: 3091 | Cật nhập lần cuối: 6/17/2014 2:53:59 AM | RSS | Bản để in | Bản gửi email

HKPhone bien hoa HD NEW lõi tứ giá rẻ vô đối.

Thứ Bẩy, 15/06/2013, 02:00 PM (GMT+7)
Là một sản phẩm smartphone thỏa mãn tiêu chí rẻ - bền - đẹp mà SaiGonPhone tung ra cách đây hai tháng. Tính đến thời điểm hiện tại, HD NEW vẫn giữ nguyên phong độ và thường xuyên đứng trên TOP đầu những sản phẩm bán chạy nhất thị trường giá rẻ.

NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG THỜI TRANG HI-TECH ĐƯỢC CẬP NHẬT LIÊN TỤC,CHỈ CÓ TẠI 24H.COM.VN

Đặc biệt 2 tuần gần đây với chương trình tri ân khách hàng bằng phương pháp tặng tiền mặt 500 ngàn đồng và nâng cấp hệ điều hành Android 4.2.1 tự động, HD NEW trở thành sản phẩm nóng hơn bao giờ hết trên kệ hàng của SaiGonPhone.

HD NEW lõi tứ giá rẻ vô đối, Thời trang Hi-tech,

HD New điện thoại thông minh cho người Việt.

Với sức mạnh vô địch từ chip lõi tứ 1.2 GHz và RAM 1GB, HD NEW sẵn sàng hạ đo ván bất kỳ đố thủ nào cùng tầm giá. Mang trên mình công nghệ mới chip lõi tứ, HD NEW nổi lên như một hiện tượng giá rẻ bởi sự khác biệt về giá cả và cấu hình. Trong khi với tầm giá 3.5 đến 5 triệu, nhiều sản phẩm lõi kép với cấu hình đơn giản ra đời cùng những chương trình bảo hành sơ xài thì HD NEW đã tạo được sự khác biệt với cấu hình lõi tứ 1.2 GHz sức mạnh vô song cùng mức giá dưới 3.4 triệu đồng siêu rẻ. Song song với nó chính là chương trình bảo hành 14 tháng chỉ duy nhất có tại SaiGonPhone (14 tháng cho thân máy và 12 tháng cho màn cảm ứng ) mà hãng đã tự hào và áp dụng.

HD NEW lõi tứ giá rẻ vô đối, Thời trang Hi-tech,

Cấu hình lõi tứ mạnh mẽ giá chỉ 3.4 triệu đồng.

Thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến lợi ích của quý khách hàng, SaiGonPhone liên tục có những chương trình tri ân cùng quà tặng giá trị để đáp lại sự tin yêu sử dụng sản phẩm của hãng. Điển hình là chương trình tặng tiền mặt 500 ngàn gây sóng gió trên thị trường smartphone thời gian gần đây. Không những thế, SaiGonPhone còn liên tục hỗ trợ ROM và phát triển hệ điều hành mới cho HD NEW để sản phẩm này không bị chìm vào quên lãng như những sản phẩm của những hãng smartphone khác.

HD NEW lõi tứ giá rẻ vô đối, Thời trang Hi-tech,

Chương trình tri ân khách hàng giảm giá 500.000 VNĐ khi mua sản phẩm HD New.

Chính sự quan tâm chu đáo đến sản phẩm cùng một cấu hình mạnh mẽ tuyệt đối từ HD NEW đã khiến sản phẩm này gây được sự chú ý của cả cộng đồng mạng và liên tục nhận được nhiều đơn đặt hàng từ nhiều đối tượng khách hàng trên cả nước. Lượng khách hàng mua HD NEW đang tăng lên từng giây theo cấp số nhân và dù đã chuẩn bị trước nhưng các showroom và đại lý vẫn không tránh khỏi tình trạng cháy hàng trên diện rộng. Để có thể sở hữu HD NEW trong thời gian tri ân, khách hàng nên nhanh chân tìm đến đại lý gần nhất để đặt hàng bởi số lượng sản phẩm khuyến mãi có hạng và còn vài ngày nữa là thời gian của chương trình tri ân khách hàng kết thúc.

HD NEW lõi tứ giá rẻ vô đối, Thời trang Hi-tech,

Cấu hình HD New siêu khủng cực kì ấn tượng gây sốt cộng đồng mạng hiện nay.

Quả thật sức nóng của HD New trong mùa hè này đang lan tỏa rộng khắp, được đếm lùi từng giây và cơ hội để sở hữu cho mình một chú dế yêu tuyệt vời nằm trong tầm tay của bạn.

Danh Sách Các Đại Lý Hợp Tác